หนังจีนดอทเน็ต หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีน

หนังจีนดอทเน็ต หนังจีนชุด หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีนท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม [1-27 จบ]

เรื่องย่อ
ฟ้าสะท้าน ดินสะเทือน ในยุทธภพมีบุญคุณความแค้นมากมายเกิดครั้งแล้วครั้งเล ่า จอมยุทธตงอิ๋งกระบี่เดี่ยวหลิ่วเซิน (ฉีเส้าเฉียน) เป็นจอมกระบี่อันดับ 1 ของบู๊ลิ้มเดินทางมาประลองกับต่างพรรคต่างสำนักในจงห งวน แต่ละสำนักไร้ผู้ต่อสู้มีแต่ผู้เยี่ยมยุทธอันดับหนึ่ งของพรรคมาร เอี้ยนเป่ยเฟย (หลิวสงเหยิน) หลังจากได้ต่อสู้กันแล้วแต่ละสำนักก็เกิดความแค้น กลับรวมตัวกันสู้กับเฟยที่อาการสาหัสอยู่ เพื่อหวังทำลายพรรคมาร สุดท้ายซินหยู ภรรยาของเฟย (จวงจิ้งเอ๋อ) ได้ฆ่าเฟยซะเอง ลูกชายเอี้ยนกัวหง (หลิวสงเหยิน) ถูก 1 ใน 4 สำนักใหญ่ฉินไป๋ชวน (ฉินเพ่ย) พาตัวไป หงยังมีใจอคติต่อฉินได้หลบหนีไป จนได้พบกับซินเสี่ยวเยี่ย (ไหม้จิ้งถิง) และได้เลี้ยงดูเด็กกำพร้านี้จนกระทั้งเติบโต อีกทั้งได้ฝึกฝนให้เป็นนักฆ่า นางได้สั่งให้ไปฆ่าเจ้าของโรงงาน แล้วต่อมาซินก็ได้กลายเป็นเจ้าของโรงงานคนใหม่ และเป็นมันสมองให้นักฆ่าต่อไป หงมีความเมตตาเป็นทุนเดิม การเป็นนักฆ่าจึงถูกกดดัน ต่อมาได้พบกับสาวงามม้อชิว (ไช่เสี่ยวอี้) เกิดรักแรกพบกับนาง คิดอยากจะอยู่กันกับชิวอย่างปกติสุข หนีความเป็นนักฆ่าให้ไกล แต่หงเห็นแก่ซินที่มีพระคุณเลี้ยงดูมา จึงอยากปฏิเสธคำสั่งของซิน ในใจเกิดความสับสนช่วงเวลานี้ หงก็ได้มีคำสั่งจากซินอีก โดยคนที่ต้องการฆ่าก็คือหนุ่ม ฉินไป๋ชวน ที่เคยช่วยชีวิตตัว และรู้ว่าที่แท้ฉินก็คือบิดาของชิวสาวคนรักตอนนั้น ฉินได้เย่งชิงตำแหน่งเจ้าสำนักมาและไม่ดูแลลูกเมีย กระทั่งเมียฆ่าตัวตาย ชิวไม่ยอมให้อภัยบิดา ความสัมพันธ์ของพ่อลูกจึงห่างเหินไป แต่ภายในใจของชิวยังเป็นห่วงฉินมาก อีกมุมมองนึง หอ 7 ดาวที่ฉินก่อตั้งขึ้นเกิดการผันแปร ฉินต้องถึงกับหลบหนีไป ผู้ที่ใกล้ชิดข้างกายฉู่เจียงหนัน (จิ้นจื้อเฉียง) ต้องอยู่ในระหว่างเลือกคุณธรรมและความรัก หงไม่อาจลงมือได้ สุดท้ายตัดสินใจถอนตัวจากยุทธภพโดยไม่ถามถึงบุณคุณคว ามแค้นในยุทธภพอีกเลย มีอยู่ครั้ง จู่ๆชิวไม่มีเจตนาถามถึงหงว่า ทำไมตนถูกฉู่คนใกล้ชิดของบิดาขืนใจ ที่แท้ภายนอกของฉู่เป็นผู้ช่วยฉิน หน้าที่จริงแอบวางแผนร้ายให้หอ 7 ดาวของฉิน แล้วชิวก็มีท้องกับฉู่ ฉู่จะโยนบาปนี้ให้กับฉิน ไม่ให้ชิวพูดความจริงจนกล้ำกลืนความทุกข์คนเดียว ทำให้ชิวไม่มีความสุขเลย และจะแก้แค้นให้กับคนรัก หงได้กลับมาจงหงวนอีกครั้งหวนกลับมาอยู่กับฉินอีก ฉู่กินในที่ลับไขในที่สว่าง และขณะนี้ฉู่ก็ได้มีอิทธิพลในหอ 7 ดาวเพื่อเป็นการตัดรากถอนโคน ฉู่ได้ให้ลูกสาวของเสี่ยวเหลียน (หยางกงหยู) ยกให้กับฉิน ฉวยโอกาสขณะที่ฉินลุ่มหลงสังหารซะ แต่ทุกอย่างอยู่ในกำมือของฉิน ฉินทำตัวเหลวไหลแอบวางแผนเพื่อกำจัดหนามในอกสุดท้ายฉ ู่พ่ายแพ้ต้องหนีไป ฉู่ที่เหี้ยมโหดไม่ยอมลามือ คงสรรหาวิธีเพื่อกลับมา สุดท้ายทำสำเร็จโดยให้หลิ่วที่เคยตกเป็นเหยื่อคมกระบ ี่ของเฟยกลับคืนสู่ยุทธ ภพ หลิ่วคิดว่านี่เป็นโอกาสทองของตน โดยจะร่วมมือกับฉู่รับมือหงและฉินทั้ง 2 คน เพื่อได้เป็นผู้นำยุทธภพจนกลายเป็นศึกที่น่าระทึกใจ
ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม [1-27 จบ]
ดูซีรี่ย์ ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม [1-27 จบ] ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์อัพเดทล่าสุด ซีรี่ย์พากย์ไทย ซีรี่ย์ซับไทย หนังจีนดอทคอม ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดซีรี่ย์ ดาวน์โหลดหนังจีน

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 1

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 2

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 3

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 4

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 5

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 6

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 7

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 8

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 9

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 10

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 11

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 12

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 13

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 14

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 15

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 16

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 17

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 18

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 19

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 20

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 21

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 22

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 23

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 24

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 25

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 26

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม ตอน 27


ระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม | The Swordsman | หนังจีนดอทคอม | nungjeen.net | หนังจีน | หนังจีนชุด | หนังชุด | หนังจีนออนไลน์ | ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย | ซีรี่ย์จีนปี 1991 - 2000 |

แสดงความคิดเห็น

ต้องเข้าระบบก่อนจึงจะแสดงความคิดเห็นผ่านระบบได้

ลืมรหัส

ความคิดเห็นที่มีกับเรื่อง ท้าฟันสะท้านบู้ลิ้ม [1-27 จบ]