หนังจีนดอทเน็ต หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีน

หนังจีนดอทเน็ต หนังจีนชุด หนังจีน ดูหนังจีน หนังชุด ซีรี่ย์ไต้หวัน ซีรี่ย์จีนแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 Miss In Kiss[1-39 จบ]

เรื่องย่อ
ผู้หญิงจีบผู้ชาย เรื่องราวความรักที่เมื่อมีปณิธานอันแน่วแน่แล้วจะต้องสมหวัง สัมผัสความรักของเซียงฉินหญิงสาวที่มีใช้ความรักหล่อหลอมจื๋อซู่ชายที่เธอ รัก เรื่องราวเริ่มต้นจากเปิดภาคเรียน เซียงฉินนักเรียนสาวไฮเปอร์เกิดรักแรกพบกับเจียงจื๋อซู่นักเรียนชายที่มีไอ คิวสองร้อย เซียงฉินแอบหลงรักจื๋อซู่เป็นเวลานานถึงสองปี วันหนึ่ง เซียงฉินรวบรวมความกล้าบอกรักจื๋อซู่ นึกไม่ถึงว่าเซียงฉินราวกับถูกฟ้าผ่าเข้ากลางวันแสกๆ เธอถูกจื๋อซู่ปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย เนื่องจากจื๋อซู่เป็นคนดังของโรงเรียน ทำให้เรื่องที่เซียงฉินบอกรักจื๋อซู่นั้นได้แพร่สะพัดไปทั่วโรงเรียน บ้านของเซียงฉินประสบภัยธรรมชาติ ทำให้พ่อและเซียงฉินต้องไปพึ่งพาอาศัยคนรู้จัก ทั้งสองเข้าพักที่บ้านของอาลี่เป็นการชั่วคราว ทำให้โศกนาฏกรรมที่สวรรค์ดลบันดาลได้เริ่มต้นขึ้น นึกไม่ถึงว่าอาลี่เป็นพ่อของ จื๋อซู่ ทำให้เรื่องราวของเซียงฉินและจื๋อซู่ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ใต้ชายคาเดียวกันได้ เริ่มต้นขึ้น การปรากฏตัวของเซียงฉินนี้เองได้ทำลายชีวิตอันแสนสงบสุขของจื๋อซู่ ทำให้เรื่องราวต่างๆมากมายเกิดขึ้นในชีวิตของจื๋อซู่ แต่ด้วยความกล้าและจิตใจของเซียงฉิน ทำให้จื๋อซู่เปลี่ยนทัศนคติต่อคนรอบข้าง รวมทั้งตระหนักถึงโอกาส ทำให้โศกนาฏกรรมที่สวรรค์ดลบันดาลให้เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่โศกนาฏกรรมอีกต่อไป ความรักค่อยๆ ก่อตัวขึ้นในจิตใจของหนุ่มสาวทั้งสอง
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 Miss In Kiss[1-39 จบ]
ดูซีรี่ย์ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 Miss In Kiss[1-39 จบ] ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์อัพเดทล่าสุด ซีรี่ย์พากย์ไทย ซีรี่ย์ซับไทย หนังจีนดอทคอม ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดซีรี่ย์ ดาวน์โหลดหนังจีน

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 01 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 02 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 03 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 04 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 05 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 06 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 07 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 08 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 09 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 10 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 11 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 12 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 13 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 14 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 15 พากย์ไทย

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 1 ตอนที่ 16 พากย์ไทย


ระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก | 2016 Miss In Kiss | หนังจีนดอทคอม | nungjeen.net | หนังจีน | หนังจีนชุด | หนังชุด | หนังจีนออนไลน์ | ซีรี่ย์จีน ซับไทย/บรรยายไทย | ซีรี่ย์จีนปี 2011 - 2020 |

แสดงความคิดเห็น

ต้องเข้าระบบก่อนจึงจะแสดงความคิดเห็นผ่านระบบได้

ลืมรหัส

ความคิดเห็นที่มีกับเรื่อง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2016 Miss In Kiss[1-39 จบ]